Giới thiệu Trường Mầm Non Tâm Đức

Giới thiệu Trường Mầm Non Tâm Đức

Trường Mầm Non Tâm Đức phuoc long B quận 9 tphcm mamnontamduc vn
Giới thiệu
Kính thưa quí vị,                         
Mục tiêu chính của Trường Mầm Non Tâm Đức là tạo mọi điều kiện cho các Cô và các Bé cùng sống, cùng sinh hoạt, vui chơi, học tập với nhau trong môi trường tuyệt hảo nhất.
Nhà trường sẽ tạo cho Bé sự cảm nhận 
Trường cũng là Nhà, Cô vẫn như Mẹ
Gia đình là nơi xuất phát tình yêu của Trẻ, và tình cảm nầy sẽ được phát triển, vun đắp và làm cho Trẻ cảm nhận được tình yêu đó ở trường không có gì khác với ở nhà cùng với gia đình; nếu có khác hơn, chỉ là nơi đó là một gia đình rộng lớn hơn, có nhiều anh-chị-em hơn, nhiều cô, chú, ông-bà và nhiều người để yêu-thương và được thương-yêu hơn mà thôi. Tại gia đình thứ hai này, Trẻ học mọi thứ một cách sư phạm hơn, khoa học hơn và tự nhiên hơn, trong tình yêu thương chứ không phải trong sự sợ hãi, gò bó, đe doạ hay đánh đập.
 
Trẻ đến Trường Mầm Non Tâm Đức được đối xử đúng như bản chất con người của Bé trong môi trường khuyến khích sự thể hiện những tiềm năng về mặt tình cảm, tinh thần, thể chất và trí tuệ của Bé một cách tự nhiên nhất, như những thành viên của một gia đình, trong một cộng đồng xã hội. Khi nhu cầu về thể xác, trí tuệ, tinh thần và tình cảm đáp ứng được sự sôi động của trẻ, sẽ lôi cuốn chúng vui chơi, học hành và làm việc hăng say đầy sáng tạo. Vì chính chúng cũng muốn giúp đỡ, dạy dỗ và chăm sóc những đứa trẻ khác nữa.

Giáo viên luôn tôn trọng những sự khác biệt cá nhân của từng trẻ. Mỗi trẻ là một cá thể trong tập thể gia đình, do vậy giáo viên là người thực hiện vai trò tương tác tập thể của xã hội và sự giáo dục nhân cách toàn diện của trẻ, chuẩn bị cho trẻ những thói quen, kiến thức, nhất là cách sống để tương lai hoà nhập với xã hội. Giáo viên thay mẹ chăm sóc con, chứ không phải là người giữ trẻ hay chỉ cung cấp cho trẻ một số kiến thức học được ở trường sư phạm, nhưng luôn năng động, quan sát để tìm ra nhu cầu liên tục và chuyên biệt của từng trẻ.

Nhà trường sẽ tạo sự tin tưởng bền vững, hoạt động hiệu quả cao và mang lại kết quả mong muốn cho cả hai phía: gia đình và nhà trường. Để thực hiện được điều đó, nhà trường cần sự hợp tác mật thiết của gia đình. Giáo viên cần sự am hiểu, hỗ trợ của phụ huynh để tìm hiểu mọi chi tiết về sinh hoạt từng thời kỳ của trẻ, và quan trọng trên hết là phát hiện được năng khiếu của trẻ để phát triển chúng thành ngôi sao.
Với những quan điểm giáo dục đó, nhà trường rất cần sự hợp tác thật sự và chân tình của quí phụ huynh; sao cho khi trẻ đến trường, được sống trong sự thương-yêu-dạy-dỗ và khi ở nhà, bé cũng được dỗ-dạy-yêu-thương, được chăm sóc theo đúng phương pháp áp dụng ở trường làm cho Bé cảm nhận được ở nhà mẹ vẫn là cô, và ở trường cô cũng như mẹ.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TÂM ĐỨC
Địa chỉ: Số 26, Đường 147, Khu phố 3, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện Thoại : (08) 364 008 31 - 0942 806 111
Email : mamnontamduc1111@gmail.com
Website : https://mamnontamduc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamducmn/

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây